TỦ RƯỢU KẾT HỢP TỦ BẾP

TỦ RƯỢU KẾT HỢP TỦ BẾP

( 0 đánh giá )

Liên hệ

TỦ RƯỢU KẾT HỢP VỚI TỦ BẾP

Không gian chung phòng bếp được thiết kế dành cho những người yêu thích cuộc sống tốt đẹp, thích nấu nướng, ăn uống cùng gia đình và bạn bè; những người coi nhà bếp là một không gian độc đáo và cá nhân, vừa để ở vừa để tiếp nhận, giải trí và ăn mừng, những người tạo ra trải nghiệm sành ăn.

Theo khái niệm này, chúng tôi hình thành một BỘ SƯU TẬP mới gồm các thiết bị khác nhau có thể đáp ứng những nhu cầu này.

1. Thiết kế không gian mở cho nhà bếp

2. Quầy bar kết hợp kệ bếp

3. Sử dụng phụ kiện hiện đại tiện ích giúp việc mở trở nên dễ dàng hơn,

TỦ RƯỢU KẾT HỢP TỦ BẾP

tủ rượu kết hợp tủ bếp1. KỆ BẾP TỦ RƯỢU KẾT HỢP TỦ BẾP

Thiết bị bếp được thiết kế để mỗi vật dụng sử dụng hàng ngày đều có nơi cất giữ riêng, không chiếm diện tích quầy, giúp bạn sử dụng thoải mái hơn . Để làm được điều này, chúng tôi đã dự kiến ​​một phần phía sau bổ sung cho bảng thông thường, được mở rộng như một thanh dịch vụ bổ sung với mục đích lưu trữ vầ tiện dụng trong tầm mắt.
Và để có thể có một nhóm đầy đủ những vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, khi nấu ăn, chẳng hạn như khay đựng bát đĩa, dao kéo, hộp đựng chất tẩy rửa, cân trọng lượng, các thiết bị gia dụng nhỏ, giá để dao, khay đựng thớt, giá treo dụng cụ, chai lọ giá đỡ, giá đựng gia vị, vòi, ổ cắm điện, v.v. Vật liệu cho quầy và thanh dịch vụ mới phải đáp ứng tốt các nhu cầu mới mà chúng tôi muốn giải quyết. Đó là một vật liệu tối ưu để đáp ứng các cơ sở về cả thiết kế và chức năng mà chúng tôi đặt ra làm mục tiêu chính cho bộ sưu tập nhà bếp mới này.

tủ rượu kết hợp tủ bếp

Bởi vì nó hợp vệ sinh, nhỏ gọn, không thể xuyên thủng, nhưng nó cũng có ưu điểm là có thể biến đổi, phù hợp hoàn hảo với các hình dạng mà chúng tôi muốn đạt được để đáp ứng các mục tiêu của mình.

tủ rượu kết hợp tủ bếp

Và chúng tôi biết rằng, trong quá trình sử dụng mạnh mẽ, bếp không bị xuống cấp hay bám bẩn, không thay đổi theo thời gian.
Chúng tôi cũng chọn nó làm vật liệu để tạo đáy của cấu trúc tủ, thứ sẽ được nhìn thấy, vì Corian có một tấm sáng màu cho phép nó được chiếu sáng, đặc tính trong suốt bổ sung này đã nâng cao hơn nữa thiết kế của chúng tôi, làm cho nó thanh tao, đương đại và phong cách độc đáo.


tủ rượu kết hợp tủ bếp

Ngoài ra, nhà bếp này có cấu trúc phía trên mở và rất nhẹ như một tủ để có mọi thứ trong tầm mắt.
Vì vậy, đồ sành sứ, bát, ly, thiết bị điện có thể dễ dàng tiếp cận và cũng được trưng bày như đồ vật trang trí.  tủ rượu kết hợp tủ bếp

 tủ rượu kết hợp tủ bếp

Thiết kế tập trung vào chức năng, tính thực tiễn, tối ưu hóa thời gian, mọi thứ được lưu trữ và trong tầm nhìn, điều chắc chắn nằm trong tầm tay và theo thứ tự.
Khách hàng của căn bếp này cũng là những người thích ngắm nhìn những đồ vật của mình, hoặc vì tình cảm khi nhìn thấy những đồ vật được thừa kế từ những người mẹ, người cô, người bà nấu ăn, và họ gợi lại những kỷ niệm êm đềm và cho những đồ vật nhà bếp khác. được mua với chất lượng tốt , không chỉ để mặc mà còn để trưng bày; một chiếc máy pha cà phê, máy ép trái cây hay máy xay sinh tố tốt ngày nay được thiết kế không chỉ để đáp ứng chức năng sử dụng mà còn cả thiết kế hiện đại; một cái gì đó rất thú vị để có trong xem.


tủ rượu kết hợp tủ bếp

Chúng được các hãng lên ý tưởng với hình dáng, màu sắc, chất liệu mới, khiến chúng trở nên sặc sỡ và hấp dẫn người nhìn; và chúng có thể được coi như một tác phẩm nghệ thuật. Chúng được thiết kế cho những người tiêu dùng coi trọng chất lượng và thiết kế.
Chính vì lý do này mà các tiện ích và thiết bị gia dụng hiện đại, trong những năm gần đây đã có bước tiến vượt bậc về công nghệ, chuyển thành vật liệu, hình dạng và màu sắc mới, cũng như như các thành phần và dụng cụ nhà bếp nhỏ, chúng được sắp xếp gọn gàng trong tủ kính để trưng bày chúng một cách nghệ thuật. Các đối tượng trong tầm nhìn, thiết bị và phụ kiện trong tầm với, ngày nay là một xu hướng.
Do đó, tôi nghĩ rằng nhà bếp mới này sẽ cung cấp tính thực tế và chức năng, giải quyết các không gian lưu trữ cần thiết, theo cách sáng tạo và hữu ích, đồng thời, nó là một cửa sổ hiển thị tuyệt vời, để thưởng thức trực quan tất cả các yếu tố ẩm thực mà chúng ta muốn xem.

2. TỦ RƯỢU

tủ rượu kết hợp tủ bếp

Thiết bị thứ hai này là tủ rượu và được thiết kế để có thể chứa một số lượng lớn các chai rượu thuộc các chủng loại khác nhau gồm160 chai .
Phần đế là một giá cổ điển làm bằng melamine, có một số chi tiết chèn bằng melamine có tông màu đối lập, được sử dụng để đựng chai lọ và có cửa với các vòng tròn hở có đường kính khác nhau mà đế hoặc cổ của giá đỡ có đường kính khác nhau. chai, tạo thành một mô hình sáng tạo với nhịp điệu liên tục trong toàn bộ đồ nội thất.


tủ rượu kết hợp tủ bếp

Ở trung tâm là quầy BAR, được trang bị giá đỡ cốc và kệ để rượu whisky và ly uống dài cùng với bàn trượt dùng để đỡ chai và ly khi phục vụ chúng.
Ngoài ra còn có các ngăn kéo phía dưới với nội thất được điều hòa đặc biệt cho phép bạn cất giữ tất cả các đồ dùng cần thiết để khui đồ uống và cất giữ những món ngon yêu thích của gia chủ.

tủ rượu kết hợp tủ bếp

Món đồ nội thất này có ánh sáng ẩn riêng, cho phép tạo ra khí hậu tốt mà không cần nhìn thấy vật cố định ánh sáng.

Trên đây là những thông tin để gia chủ có thể chọn cho mình mẫu tủ rượu kết hợp với tủ bếp đẹp, tiện ích và công năng khi sử dụng. 

tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp tủ rượu kết hợp tủ bếp0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TỦ RƯỢU KẾT HỢP TỦ BẾP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5