THIẾT KẾ NHÀ BẾP - CÁC MẪU NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NHÀ BẾP - CÁC MẪU NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

( 0 đánh giá )

Liên hệ

THIẾT KẾ NHÀ BẾP

Ý tưởng thiết kế nhà bếp – Khu vực nhà bếp là một phần quan trọng của bất kỳ loại nhà ở nào và hầu hết chúng ta đều muốn nhà bếp lớn và đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, với xu hướng nhà siêu nhỏ đang diễn ra và quy mô ngày càng giảm, không gian nấu nướng cũng đang giảm đi.

Chính xác thì bạn xử lý như thế nào để giữ nguyên hiệu quả, kiểu dáng và cách tổ chức của các nhà bếp lớn khi diện tích cung cấp giảm đi nhiều?

THIẾT KẾ NHÀ BẾP

NHÀ BẾP - THIẾT KẾ NHÀ BẾP

20 ý tưởng thiết kế nhà bếp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn trong năm nay

1. Tủ sáng tạo

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Ý tưởng thiết kế nhà bếp đầu tiên là tủ sáng tạo. Những ý tưởng và thiết kế nhà bếp tuyệt vời luôn bao gồm tủ đáng chú ý. Chuyển trọng tâm từ không gian hạn chế sang thứ gì đó sáng tạo và đáng kinh ngạc. Lắp ráp tủ bếp tuyệt vời này là độc đáo, nổi bật và chức năng.

2. Màu sắc vui tươi

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Ý tưởng thiết kế nhà bếp tiếp theo là màu sắc vui tươi. Một lượng lớn màu sắc tươi sáng, bắt mắt và vui tươi có thể biến căn bếp nhỏ của bạn thành một không gian thú vị. Một lần nữa, chủ đề màu chính là màu trắng để mở rộng khu vực một cách trực quan. Và các quầy được giữ sạch sẽ và không lộn xộn.

3. Kệ đựng thức ăn

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Giữ tất cả các công cụ nhà bếp của bạn ở một nơi phòng đựng thức ăn. Một phòng đựng thức ăn bên cạnh sẽ có chỗ tương đương với một số tủ. Và thay vì đóng tủ, hãy tăng tính cách và sự quyến rũ bằng cách thêm một bức tường gạch đáng yêu vào nhà bếp của bạn.

4. Cửa sổ giật gân

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Tiếp theo, ý tưởng thiết kế nhà bếp trong khu vực cửa sổ. Các cửa sổ lớn mở rộng hiệu quả nhà bếp của bạn, dẫn đến căn phòng trông rộng hơn. Và khi bạn không có tường để làm cửa sổ, hãy mở giật gân!.

5. Sàn nhà nổi bật

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Đối với những căn phòng hẹp, bạn nên vẽ mắt hướng lên trên, hướng xuống dưới hoặc phía trước. Nhà bếp nhỏ nhưng thanh lịch này mở ra ở cuối với một cửa sổ và có gạch lát sàn hình lục giác hấp dẫn để thu hút sự chú ý khỏi sự chật hẹp của nó một cách hiệu quả.

6. Sắc màu cuộc sống

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Khi nhà bếp của bạn đầy màu sắc và hoạt hình như thế này, ai sẽ phàn nàn về kích thước nhỏ bé của nó? Để hở phần trên cao là một kỳ công thiết kế đáng kinh ngạc, mở rộng tầm nhìn lên phía trên. Nó cung cấp cho căn phòng không gian thở cần thiết, nếu không nó sẽ có vẻ chật chội.

7. Kệ nổi tiện dụng

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Kệ nổi là lựa chọn lưu trữ tốt nhất cho không gian chật hẹp. Không giống như #tủ, #kệ mở cung cấp các tùy chọn sắp xếp và lưu trữ linh hoạt mà không cản trở không gian. Các đường nét sạch sẽ của các kệ không lộn xộn rất hiện đại và gọn gàng.

8. Nhà bếp kiểu mô-đun độc lập

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Nhà bếp mô-đun độc lập hiện đại đang nhanh chóng trở thành một trong những ý tưởng và thiết kế nhà bếp nhỏ hàng đầu được yêu thích. Tính linh hoạt và thiết kế kiểu dáng đẹp của nó bổ sung cho xu hướng công nghiệp về không gian rộng mở, lối trang trí tối giản và đồ đạc tối thiểu.

9. Trang điểm cho cửa sổ

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Trang trí cửa sổ nhà bếp của bạn để giúp mắt nhìn ra bên ngoài, đến những khung cảnh tuyệt vời và không gian rộng mở. Một tấm rèm đường diềm đầy màu sắc đẹp mắt, một chậu cây bên cửa sổ, một bình hoa hoặc bát trái cây và một bồn rửa hoặc quầy gọn gàng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và tránh xa nội thất chật chội.

10. Nhà bếp hiện đại

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Chiết trung, hiện đại và tuyệt vời. Nhà bếp nhỏ này bù đắp cho việc thiếu không gian bằng cách thiết kế lớn. Một cái gì đó cổ điển, một cái gì đó sáng tạo. Nhà bếp này cuối cùng được thiết kế hiện đại và hiệu quả.

11. Nhà bếp đồng quê duyên dáng

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Nhỏ không phải là nhàm chán. Nhà bếp nhỏ kiểu nông thôn này nhỏ gọn, duyên dáng và hiệu quả. Thiết kế tận dụng mọi không gian có sẵn trên tường, mặt trên của tủ lạnh và các giá đỡ đều tiện dụng và tiết kiệm không gian.


12. Màu trắng hiện đại

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Sơn tường màu trắng sẽ làm cho căn phòng trông rộng hơn. Nhưng nếu màu trắng quá chói hoặc quá chói đối với bạn, hãy chọn các lựa chọn thay thế màu trắng nhạt. Nhà bếp nhỏ bé này trông lớn hơn và đẹp hơn nhờ những bức tường gần như trắng, #kệ nổi và tủ màu xám nhạt

13 . Ngăn kéo

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Giữ cho nhà bếp của bạn gọn gàng và ngăn nắp là một nửa chặng đường làm cho nó có vẻ rộng hơn. Giữ quầy rõ ràng và ngăn nắp. Những công cụ tổ chức ngăn kéo nhà bếp này sẽ giữ tất cả đồ dùng nhà bếp của bạn ở đúng vị trí, tránh xa tầm nhìn nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận.

14. Sang trọng tối giản

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Chủ nghĩa tối giản là một yêu thích lớn trong số những ý tưởng và thiết kế nhà bếp hàng đầu. Đường nét rõ ràng, màu sắc nhẹ nhàng và đồ đạc không phức tạp đều giúp tạo ra ảo giác về trật tự và không gian. Sàn nhà trần, ghế đẩu bằng kim loại và tủ trơn đều có tác dụng làm nổi bật chủ đề tối giản sang trọng.

 15. Để ánh sáng chiếu vào

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Mở càng nhiều cửa sổ càng tốt và để ánh sáng tự nhiên tràn vào. Các cửa sổ được mở sẽ mở rộng tầm nhìn khiến căn phòng có vẻ rộng hơn. Thêm vào một vài nét thanh lịch để cung cấp tính cách và sự quyến rũ.

16. Lưu trữ theo chiều dọc

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Không gian và lưu trữ luôn là một thách thức đối với những ngôi nhà nhỏ hơn. Sáng tạo với hệ thống lưu trữ của bạn có thể giúp bạn tận dụng từng inch không gian có sẵn. Ngăn kéo dọc là lý tưởng để tận dụng những khoảng trống khó xử giữa các thiết bị, tường hoặc tủ.

17. Màu trắng cổ điển và mộc mạc

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Giữ mọi thứ sang trọng và trường tồn với chủ đề màu trắng. Nó cũng giúp mở rộng trực quan căn phòng. Để phá vỡ màu trắng hoàn toàn, hãy phô trương những nét mộc mạc quyến rũ. Nhà bếp nhỏ này sử dụng rất nhiều chi tiết bằng gỗ trên quầy, kệ và dụng cụ nhà bếp được trưng bày. Duyên dáng, sạch sẽ và trắng trẻo.

18. Đảo bếp nhỏ và hiệu quả

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Một căn bếp nhỏ có thể trở nên rộng lớn với đảo bếp phù hợp. Hòn đảo nhỏ nhưng hiệu quả và đầy đủ chức năng này cung cấp thêm không gian làm việc, kho lưu trữ và trông hợp thời trang để khởi động!

19. Thiết kế nhà bếp kiểu nông thôn

nhà bếp - thiết kế nhà bếp

Khi không gian bị hạn chế, kế hoạch bếp galley hoạt động tốt nhất. Mọi thứ đều dựa vào tường và ở giữa được thông thoáng cho giao thông và di chuyển. Nhà bếp nhỏ kiểu nông thôn màu trắng này làm tăng yếu tố quyến rũ với tấm thảm đáng yêu và rèm cửa mộc mạc.


20. Nội thất nhà bếp bằng gỗ tự nhiên


nhà bếp - thiết kế nhà bếp0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
THIẾT KẾ NHÀ BẾP - CÁC MẪU NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5