Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

20/09/2023
Tin tức

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Điện thoại : 0902 516162 - 0918 978687 

- GIA CÔNG BIẾN TÍNH- THERMOWOOD ASH / THÔNG

- CHẠY HÈM , MỘNG , BÀO CUỐN THÀNH PHẨM

- SƠN PHỦ  , LAU DẦU

- XẺ PHÁCH , CẮT QUY CÁCH THEO BẢN VẼ

- SỐ LƯỢNG : 50- 100m3/ THÁNG


Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng 
Gỗ biến tính nhiệt- Sàn gỗ biến tính-Thermo wood floor ash-white oak / thông - pine 
– Giải pháp thay thế cho những loại gỗ hiếm
– Ưu điểm vượt trội, thích hợp cho cả những môi trường độ ẩm cao và ngoài trời
– Liên hệ Hoangphatwood để nhận được mức giá tốt nhất.
→ Gọi ngay 0902 51 6162– 0918978687
Gỗ sau khi xử lý hoàn thiện và ứng dụng gọi là “Gỗ biến tính nhiệt” hay “Gỗ Carbon hóa“. Vậy gỗ biến tính nhiệt là gì, ưu điểm của nó như thế nào so với gỗ tự nhiên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

GIA CÔNG GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH GIÁ XƯỞNG

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng
Gỗ biến tính nhiệt là gì ?
Gỗ biến tính nhiệt là sự biến đổi nhiệt của gỗ dưới áp lực, nhiệt độ và hơi nước cao. Trong suốt quá trình, nhiệt độ được kiểm soát trong các buồng Thermowood lên tới 320°C, trong khi nhiệt độ bên trong của gỗ được kiểm soát từ 180 – 220°C tuỳ thuộc vào loại gỗ. Sau quá trình xử lý nhiệt, các đặc tính tiêu cực của gỗ trong quá trình sử dụng như thối rửa, mối mọt, nấm mốc phát triển, các loài gặm nhấm, cong vênh được giảm thiểu và loại bỏ.

Những suy nghĩ về sàn gỗ Ash, gỗ Oak, gỗ Thông ngoài trời nghe như vẻ không phù hợp vì những đặc tính cơ lý tự nhiên – những loại gỗ này không có khả năng thích nghi với nắng -mưa, gió. Thì nay với công nghệ tưởng mới nhưng không hề mới này, các loại sàn gỗ Ash, gỗ Oak, gỗ Thông biến tính nhiệt hoàn toàn có thể dùng cho ngoài trời mà chất lượng không thua kém gì Sàn gỗ teak-giá tỵ – cacoza.


Gỗ gia nhiệt, hay còn được gọi là gỗ công nghiệp gia nhiệt, là loại gỗ thông qua quá trình gia nhiệt để cải thiện tính chất và khả năng chống mối mọt, cong vênh và co ngót. Quá trình gia nhiệt thông thường được thực hiện trong môi trường đặc biệt để tăng cường sức mạnh và độ bền của gỗ. 


Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

HOÀNG PHÁT WOOD - HPW : đơn vị Cung cấp nguyên liệu Gỗ biến tính , gỗ gia nhiệt - Thermo wood và gia công thành phẩm số 1 tại TPHCM.

Hotline : 0918978687 - 0902 516162 để được tư vấn :  Gỗ thông biến tính - Gỗ tần bì hay gỗ ash biến CÁC LOẠI GỖ GIA NHIỆT  , THERMOWOOD , BIẾN TÍNH NHIỆT 

Có nhiều loại gỗ gia nhiệt khác nhau, bao gồm gỗ thông, gỗ sồi, gỗ bạch đàn, gỗ mâm xôi, gỗ cây vôi và gỗ mun. Gỗ gia nhiệt là loại gỗ được xử lý bằng cách sử dụng công nghệ gia nhiệt để cải thiện tính chất và chất lượng của gỗ. Quá trình này giúp gỗ trở nên bền, chống mối mọt và chịu được ẩm mốc tốt hơn.

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng


GỖ GIA NHIỆT  , THERMOWOOD , BIẾN TÍNH NHIỆT  

Là loại gỗ đã được xử lý thông qua một quá trình sử dụng nhiệt độ và áp suất cao. Phương pháp chính để xử lý gỗ gia nhiệt là thông qua việc sử dụng hơi nước và nhiệt độ để cung cấp sự ổn định và độ bền cho gỗ.

Quá trình xử lý gỗ gia nhiệt thường bao gồm các bước sau:

 1. Tiền xử lý: Ở bước này, gỗ được chuẩn bị bằng cách loại bỏ tất cả các chất thải, cành cây không cần thiết và vỏ bên ngoài. Điều này giúp tăng cường quá trình xử lý tiếp theo.
 2. Xử lý hơi nước: Gỗ gia nhiệt được đặt trong một môi trường ẩm và sau đó được xử lý bằng hơi nước. Áp suất và nhiệt độ được điều chỉnh để đảm bảo gỗ hấp thụ hơi nước và trở nên ổn định.
 3. Xử lý nhiệt độ: Sau khi được xử lý bằng hơi nước, gỗ được đặt trong một máy sấy và tiếp tục xử lý với nhiệt độ cao. Quá trình này giúp gỗ mở nòng và loại bỏ các chất hữu cơ không cần thiết, tạo ra một loại gỗ có độ bền cơ học cao hơn.

Gỗ gia nhiệt không bị co ngót và có khả năng chịu nước tốt hơn so với gỗ thông thường. Nó còn có khả năng chống mối mọt và sâu bệnh, làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và nội thất.


Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Ứng dụng của gỗ thông biến tính - Gỗ tần bì hay gỗ ash biến tính Hoàng Phát

Dưới đây là một số ứng dụng chính:

 1. Nội thất: Gỗ gia nhiệt thường được sử dụng để làm đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, giường, v.v. Bằng cách gia nhiệt, gỗ trở nên cứng hơn, ít bị cong vênh và kháng mối mọt tốt hơn, làm cho nó được sử dụng trong các sản phẩm nội thất lâu bền và chất lượng cao.
 2. Sàn nhà: Gỗ gia nhiệt cũng được sử dụng rộng rãi làm vật liệu lót sàn trong các công trình xây dựng. Gỗ gia nhiệt có độ ổn định cao và khả năng chống mục và nấm mốc tốt, tạo ra một mặt sàn đẹp và bền.
 3. Ngoại thất: Gỗ gia nhiệt có tính chất kháng thời tiết tốt, nên được sử dụng trong các ứng dụng ngoại thất như cầu thang, cửa chính, vách ngăn, cổng, v.v. Gỗ gia nhiệt có khả năng chống lại sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao và vẻ đẹp bền vững.
 4. Đồ trang trí: Gỗ gia nhiệt cũng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí như đèn trần, tranh gỗ, hòm, v.v. Với vẻ đẹp tự nhiên và chất liệu bền, gỗ gia nhiệt là một lựa chọn phổ biến trong ngành trang trí nội thất.

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng


- Làm sàn ngoài trời 

- Lam gỗ 

- Nhà để xe

- Sàn sân khấu

- Ốp trần , ốp vách 

- Làm hàng rào

- Làm bàn , ghế...


Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng

Thị trường cung cấp:

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH TPHCM

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH LONG AN

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH BÌNH DƯƠNG

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH CỦ CHI

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH TÂY NINH

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH ĐÀ NẴNG

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH BÌNH THUẬN

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH BÌNH ĐỊNH

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH HÀ NỘI

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH QUẢNG NAM

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH CÀ MAU

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH BÌNH CHÁNH

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH NHÀ BÈ

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH QUY NHƠN

- CUNG CẤP GỖ BIẾN TÍNH - THERMOWOOD THÔNG , ASH HẢI PHÒNG

Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng Gia công gỗ biên tính giá tại xưởng


ởng gia công gô biến tính giá tại ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan