BÀN THỜ GỖ

BÀN THỜ GỖ

( 0 đánh giá )

Liên hệ

BÀN THỜ GỖ

Phòng thờ là không gian quan trọng trong mỗi gia đình Việt. Vì vậy, lựa chọn những mẫu bàn thờ và các vật dụng trong phòng thờ rất được chú trọng từ mẫu mã, chất lượng, ý nghĩa để thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với ông bà, tổ tiên và đấng tâm linh mà mình thờ phụng.
Các khách hàng của Nội thất Hoàng Phát hay chọn bàn thờ gỗ óc chó với thiết kế đơn giản, trang nhã và chất lượng gỗ luôn bền bỉ theo thời gian.
TƯ VẤN-THIẾT KẾ-SẢN XUẤT-LẮP ĐẶT
Công Ty TNHH SX Nội Thất Gỗ Hoàng Phát
🏡 Địa chỉ : 51 Trần Văn Giáp, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp HCM
📱Điện thoại : 0918 97 867 - 0902 51 6162
🌐 Website: hoangphatwood.com / hoangphatwood.vnBÀN THỜ GỖ

Bàn thờ trong ngôi nhà của người phương Đông nói chung và ngôi nhà của người Việt nói riêng, là không gian tâm linh luôn chiếm một vị trí trang trọng dù có thể diện tích không nhiều như những không gian sinh hoạt khác.

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Đó là nơi của những người đã khuất, là nơi lưu giữ bao nhiêu ẩn ức, tình cảm của các thế hệ.

Chọn chất liệu làm bàn thờ

Ngày nay các chất liệu làm  phong phú hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, bàn thờ bằng gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa hàng đầu của mọi gia đình. Vì nó thể hiện truyền thống với nét cổ xưa trong văn hóa Việt. Ngoài ra, bàn thờ bằng gỗ dễ dàng kết hợp hài hòa với các nội thất khác trong gia đình.


Các loại gỗ dùng làm bàn thờ cũng khá phong phú, có thể dùng gỗ mít, gụ, hương, sồi. Bên cạnh đó nhiều gia đình cũng lựa chọn bàn thờ được làm từ gỗ xoan đu, lim… Tùy vào khả năng kinh tế của từng gia đình mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

BÀN THỜ

Lựa chọn kích thước bàn thờ gia tiên

Trước khi mua bàn thờ gia chủ cần đo đạc và ước lượng kích thước không gian phòng thờ để đảm bảo cân đối diện tích. Bàn thờ gia tiên là không gian tín ngưỡng và tâm linh. Vì thế, kích thước của bàn thờ cũng có ý nghĩa quan trọng, với một số gia đình nó còn thể hiện mong muốn, hy vọng trong tâm linh, quyết định đến sự may rủi trong cuộc sống và công việc làm ăn.

Việc lựa chọn kính thước bàn thờ thường được tuân theo thước lỗ ban để làm sao chọn được cung đẹp. Với các tiêu chuẩn chiều dài, chiều rộng, cao, sâu… sẽ có ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc và hỷ sự như mong muôn của gia chủ.

Vị trí đặt bàn thờ trong nhà

Đây là điều quan trọng nhất vì vị trí đặt bàn thờ sẽ quyết định tới lối khí dẫn vào nhà, sự suy vượng, lành dữ tới phong thủy của ngôi nhà. Thường vị trí của bàn thờ sẽ tuân theo sơ đồ bát quái, từ tuổi của chủ nhà mà sẽ chọn hướng phù hợp. Tuy nhiên, tất cả bàn thờ của mọi ngôi nhà phải được đặt ở vị trí cao, thanh tịnh, thoáng mát và sạch sẽ. Đây là yếu tố tâm linh thể hiện lòng thành kính với thần linh, tổ tiên, những người đã khuất.

BÀN THỜ

Một số mẫu bàn thờ gỗ đẹp được thiết kế bởi Hoàng Phát Wood

Việc xem trọng việc thờ cúng tổ tiên cũng là một cách giáo dục cho thế hế sau về lòng biết ơn, tôn kính với những thế hệ đi trước. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về việc lựa chọn phù hợp với chi phí của gia đình, tuổi tác của gia chủ… hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Wood – Công ty cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của Hoàng Phát Wood vừa mang giá trị thực, vừa hướng tới giá trị tâm linh, tinh thần to lớn cho gia chủ.


0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BÀN THỜ GỖ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5